Thay vì tham gia nhiều khóa học tiếng anh ở nhiều trung tâm khác nhau, giờ đây chỉ với một chiếc máy tính, bạn có thể dễ dàng tiếp cận việc học tiếng anh nhanh nhât. Khi công nghệ phát triển, phần mềm tiếng anh đã được tạo ra theo nhiều nội dung, hình thức khác nhau. Vậy bạn đã biết trên phần mềm tiếng anh miễn phí trên máy tính nào chưa?

Phần mềm English study pro

Phần mềm học tiếng Anh English Study Pro là phần mềm tích hợp từ cơ bản đến nâng cao được thiết kế với giao diện đẹp mắt. Tại đây cung cấp các bài tập để giúp bạn luyện tập và cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Các tính năng của phần mềm này như:

– Các bài tập này bao gồm các bài tập cơ bản nhất, vì vậy ngay cả những người mới bắt đầu với tiếng Anh cũng có thể dễ dàng sử dụng chúng.

– Đồng thời, có một số đề thi hữu ích để người học có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh.

– Thông qua trò chơi demo và các trò chơi trí tuệ thông minh để tiếp cận tiếng Anh dễ dàng hơn.

– Với hàng trăm nghìn câu hỏi trắc nghiệm về nhiều chủ đề cả từ vựng và ngữ pháp, các thầy cô giáo có thể lồng ghép đề thi cho học sinh của mình.

Phần mềm học tiếng anh Lạc Việt

Phần mềm học tiếng Anh Lạc Việt là phần mềm được viết bằng tiếng Việt và chạy trên nhiều hệ điều hành. Phần mềm cho phép người dùng tra từ điển nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chức năng chính bao gồm:

– Hoạt động dễ dàng trong điều kiện không có Internet, người dùng có thể tìm ra nghĩa của một từ cụ thể nhanh chóng và hiệu quả.

– Vì phần mềm được tổng hợp từ hàng nghìn bộ từ điển khác nhau nên có nhiều mẫu câu đa dạng giúp người dùng tìm được những từ ý nghĩa và dễ hiểu nhất.

– Hỗ trợ từ điển Anh-Việt và Việt-Anh.

– Hoạt động trên nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau.

– Cung cấp khả năng thêm, sửa, xóa, tìm kiếm rất rõ ràng và rành mạch

– Hỗ trợ chuyển từ vựng hiệu quả hơn thành định dạng âm thanh …

Phần mềm học tiếng anh Rosetta Stone

Cuối cùng, phần mềm học tiếng Anh Rosetta Stone giúp người học tiếp cận việc học ngoại ngữ dễ dàng và hiệu quả hơn. Phần mềm có những tính năng như sau:

– Tích hợp công nghệ ghi âm và phân tích giọng nói tiêu chuẩn đầu tiên trên thế giới

– Kết hợp công nghệ và lập trình thông minh, Rosetta Stone giúp người học học ngoại ngữ một cách nhanh chóng.

– Người học có thể giao tiếp nhanh hơn gấp ba lần thông qua công nghệ tiên tiến của Mỹ

– Phương pháp học tiếng Anh nâng cao Spaced Repeat: Đây là phương pháp học tiếng Anh rất hiện đại được áp dụng tại Đại học Harvard cho phép người đọc tiếp thu kiến ​​thức nhanh hơn, lâu hơn và dễ dàng hơn 80%.

Hy vọng những chia sẻ chi tiết về phần mềm học tiếng Anh trên máy tính sẽ giúp mọi người tiếp cận tiếng Anh dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công.

 

Leave a Reply