Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, hầu như tất cả mọi người, già trẻ lớn bé đều sở hữu một chiếc điện thoại có thể kết nối internet. Đây là cơ hội cho bước tiến đột phá của ngành công nghệ thông tin. Vì vậy, cho dù công ty của bạn lớn như một tập đoàn hay nhỏ như một doanh nghiệp nhỏ thông thường, thì việc có trang web của riêng bạn, đóng vai trò là cầu nối với khách hàng, là điều cần thiết.

Mona Media

Với tuổi đời hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, thành công của Mona Media có thể là nhờ vào đội ngũ, lập trình viên và nhà thiết kế đầy nhiệt huyết, có năng lực, kỹ năng, kinh nghiệm và tận tâm.

Mona Media có thể hỗ trợ triển khai một gói tất cả các dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, bắt đầu bằng thiết kế và kết thúc bằng giao diện trang web / phần mềm / ứng dụng phần mềm của riêng mình, hoàn toàn độc lập với bất kỳ giao diện nào. Nổi bật là dịch vụ phát triển website công ty, website du lịch, nhà hàng khách sạn,….

DIGIWEB

Là một dịch vụ của DIGISTAR chuyên về thiết kế và phân phối dữ liệu. Do đó, DIGIWEB được hưởng lợi từ những cốt lõi của cơ sở hạ tầng có sẵn.

Thiết kế trọn gói và thiết kế theo yêu cầu là hai dịch vụ chính. Công ty sẽ thực hiện quy trình thiết kế trang web bằng cách sử dụng kỹ thuật mã nguồn mở hiện đại cực kỳ phổ biến và được ưa chuộng của WordPress khi cung cấp dịch vụ toàn diện tại đây.

Mặt khác, họ đã tùy chỉnh mã nguồn WordPress và kết hợp nó với nền tảng Lưu trữ WordPress có sẵn từ kho lưu trữ DIGISTAR để tạo ra trang web mã nguồn mở tối ưu nhất về giao diện máy tính để bàn, đáp ứng mang lại hiệu suất, tốc độ và khả năng phản hồi cao.

Trust.vn

Trust.vn được thành lập vào năm 2004, là một trong những “cây đại thụ” có bề dày lịch sử trong lĩnh vực CNTT. Trustvn còn được nhiều người biết đến với website trực tuyến khá nổi tiếng với miền thietkeweb.com.

Hầu hết các dự án của Trustvn đã nhận được nhiều lời khen ngợi trong suốt những năm qua và các trang web của họ được viết mã bằng tay bằng PHP với các khung CSS và JS. Do đó, khi các website do hãng xây dựng đều được tối ưu hóa một cách bài bản, không nằm ngoài dự đoán, thời gian tải website rất nhanh và chuẩn SEO.

SAPO

Sapo là một nhà thiết kế web rất chuyên về các trang thương mại điện tử. Họ đã tạo ra mã nguồn của riêng mình, được gọi là Bizweb. Điều này chứng tỏ Sapo có một nội lực rất mạnh với đội ngũ nhân sự phát triển vững chắc.

Thiết kế của Sapo hầu hết được sử dụng bởi các trang thương mại điện tử, đây là lĩnh vực thị trường mà Sapo đón đầu đó chính là các nhà bán lẻ internet tầm trung

 

Leave a Reply