Hiện tại, nếu bạn muốn có một địa chỉ Website hoàn hảo bao gồm đầy đủ các đặc điểm như tên Website, thì bạn phải lựa chọn được nhà đăng ký tên miền uy tín và có dịch vụ tốt. Name Cheap là một trong những công ty đăng ký tên miền nổi tiếng và uy tín nhất thế giới.

Đôi nét về Name Cheap

Namecheap được coi là một trong những nhà đăng ký tên miền lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Namecheap hiện quản lý tới 7 triệu tên miền và có 3 triệu khách hàng khổng lồ. Namecheap được rất nhiều người tin tưởng vì nó có cơ cấu quản lý chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Tại sao nên sử dụng tên miền do Name Cheap cung cấp?

Name Cheap hiện được nhiều tổ chức ưa thích hơn các công ty đăng ký tên miền khác do những lợi ích mà nó mang lại.

Name Cheap là một trong những nhà cung cấp rẻ nhất hiện nay, do đó đây là một giải pháp thay thế mà nhiều doanh nghiệp sẽ lựa chọn.

Đặc biệt, Name Cheap còn có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi mua tên miền:

– Dịch vụ WhoisGuard (bảo mật thông tin chủ sở hữu tên miền) trị giá 2,88 USD được cung cấp miễn phí trong một năm. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ này trong tương lai, bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá “WGSPECIAL” để nhận với giá $ 0,99 / năm. Khi so sánh với các nhà đăng ký tên miền khác, đây là một mức giá cực kỳ thấp.

– Bạn có thể mua PositiveSSL với giá $ 1,99 cho năm đầu tiên.

– Dịch vụ FreeDNS của NameCheap hoàn toàn miễn phí.

– Dịch vụ theo dõi thời gian hoạt động mới được công bố của NameCheap sẽ được cung cấp miễn phí cho các tên miền mới đăng ký.

Ưu điểm của Name Cheap

– Đây là một nhà cung cấp uy tín với 19 năm kinh nghiệm trong ngành (2001 – 2020).

– Chi phí của một tên miền tương đối thấp, và nó đi kèm với một số lợi ích hấp dẫn. Đặc biệt là trong các sự kiện khuyến mại lớn như Black Friday, Cyber Monday, bạn có thể đăng ký hoặc chuyển tên miền của mình sang NameCheap với mức giá thấp … chỉ bằng $ 0,98.

– Giao diện quản trị miền rất đơn giản, nhưng đầy đủ chức năng và dễ sử dụng. Thay đổi DNS diễn ra cực kỳ nhanh chóng.

– Chuyển tên miền sang nhà cung cấp mới nhanh chóng và đơn giản.

– Dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoạt động liên thực 24/7. Trên thực tế, NameCheap phản hồi qua ticket nhanh chóng và chính sách hoàn tiền của họ vừa đáng tin cậy vừa kịp thời.

 

Leave a Reply