Yêu cầu về thiết kế website ngày nay được coi là cơ sở cho mọi doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn hoặc cá nhân muốn tiến hành kinh doanh và tiếp thị thương hiệu của họ đến khách hàng. Vì vậy, những xu hướng thiết kế web tuyệt đẹp gần đây nhất là gì?

Chế Độ Tối

Được coi là xu hướng thiết kế trang web cho năm 2020, tập trung vào thiết kế giao diện người dùng và khả năng cho khách truy cập kích hoạt chủ đề tối.

Đặc điểm nổi bật của nền đen là giúp các thành phần thiết kế nổi bật hơn, tạo độ tương phản cao khi so sánh với các tông màu khác, đồng thời giúp khách hàng không bị mỏi mắt khi duyệt web.

Các thiết kế web ở chế độ tối không chỉ phong cách mà còn dễ bắt mắt và làm nổi bật màu sắc và các thành phần thiết kế. Hơn nữa, phông nền màu đen giúp tăng cường khả năng hiển thị của các màu nhấn bổ sung cho một thiết kế thực sự năng động.

Đưa 3D vào trang web của bạn

Web 3D là công nghệ cho phép bạn tương tác với hình ảnh và hoạt ảnh 3D. Người dùng sẽ có cảm giác về chiều sâu khi nhìn vào giao diện với thiết kế này và sẽ có mức độ tương tác cao. Nói cách khác, thiết kế Web 3D đã phát triển để cho phép các trang web kết nối với mọi người một cách hiệu quả và thuyết phục hơn.

Có một trang web 3D không chỉ thu hút khách hàng mà nó còn giúp công ty của bạn nổi bật hơn so với hàng nghìn thương hiệu của các đối thủ trong cùng lĩnh vực. Khách hàng sẽ nhận thấy sự khác biệt và bị thu hút bởi những bức ảnh thật. Các thiết kế web 3D được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều khách hàng và người dùng đồng thời làm mờ đi ranh giới giữa thế giới kỹ thuật số và thế giới thực.

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa có lẽ đã phổ biến trong thiết kế web trong nhiều năm trở lại đây. Nhưng trong thời gian gần đây, các hình ảnh minh họa độc đáo ngày càng tăng, toàn diện và được áp dụng tốt, và Sailor tự tin rằng đây là trường hợp của nó. hầu như không bắt đầu và sẽ thịnh vượng trong những năm tới.

Kết hợp bản vẽ với hoạt ảnh giúp thu hút sự chú ý và có thể được sử dụng như một phương tiện giao tiếp khác với khách truy cập của bạn. Hơn nữa, tác phẩm hoạt hình như một phần bổ trợ cho văn bản thường hiệu quả hơn trong việc minh họa và giao tiếp khi được sử dụng như các yếu tố bổ sung và tinh tế.

 

Leave a Reply