Hãy cùng tìm hiểu về BlueHost trong bài viết dưới đây để thấy được những lý do mà chúng được ưa chuộng như vậy.

Bluehost là gì?

Bluehost là một trong những công ty lưu trữ web lớn nhất trong ngành. Hơn nữa, nó là một trong số ít các dịch vụ được đề xuất bởi WordPress, nền tảng quản lý nội dung lớn nhất thế giới. Bluehost cung cấp dịch vụ chia sẻ, WordPress, VPS và dịch vụ lưu trữ chuyên dụng.

BlueHost, được thành lập vào năm 1996. Đây chính là một trong những công ty lưu trữ lâu đời nhất với hơn 1 triệu tên miền. BlueHost là nhà cung cấp có chi phí cao nhất, nhưng cũng là nhà cung cấp nổi tiếng nhất. Không giới hạn dung lượng lưu trữ, băng thông, tài khoản email và miền là một trong những tính năng cơ bản.

Những ưu điểm của BlueHost

Tính năng cơ bản

Giải pháp Mạng Phân phối Nội dung (CDN) giúp tăng khả năng truy cập và hiệu suất toàn cầu của trang web của bạn. Bộ tường lửa và bảo mật tích hợp góp phần vào sự an toàn của khách truy cập cũng như tình trạng chung của trang web của bạn.

Tất cả các gói đều có một lượng lớn tài nguyên, bắt đầu với 50GB dung lượng đĩa trong gói cơ bản. Một số gói cơ bản của các doanh nghiệp lưu trữ web chỉ cung cấp 500MB. Dung lượng lưu trữ này là quá đủ cho một trang web cỡ trung bình. Nó cũng đủ cho một trang thương mại điện tử với hàng trăm hình ảnh sản phẩm có độ phân giải cao.

Chứng chỉ SSL bảo vệ sự an toàn khi truy cập

Chứng chỉ SSL được bao gồm trong tất cả các gói Bluehost. Cung cấp bất kỳ hình thức chứng chỉ SSL nào đã trở thành tiêu chuẩn với hầu hết các doanh nghiệp lưu trữ web; đừng loại bỏ điều này.

Ý nghĩa của việc này là gì? Bởi vì một cửa hàng thương mại điện tử không thể hoạt động mà không có nó. Hơn nữa, Google đã thú nhận rất ưu tiên các trang web có chứng chỉ SSL trong kết quả tìm kiếm. Bạn đã để thua họ nếu đối thủ của bạn có SSL còn bạn thì không. Bạn sẽ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ để cài đặt chứng chỉ SSL. Nó không đơn giản như bạn nghĩ, nhưng một khi bạn đã liên hệ, họ sẽ có mặt cho bạn.

WordPress sẽ được cài đặt và cập nhật tự động

Cài đặt WordPress rất đơn giản. Trước đây, quá trình này tốn nhiều thời gian, nhưng hiện tại, việc cài đặt nhanh hơn nhiều. Hầu hết các gói Bluehost WordPress đều được cài đặt sẵn WordPress. Bạn thậm chí không cần truy cập cPanel.

Hơn nữa, Bluehost sẽ quản lý các bản cập nhật cho bạn. Cập nhật cũng đơn giản, vì bạn thường có thể chỉ cần nhấn nút “Cập nhật”.

 

Leave a Reply